Tin thị trường

Vì sao giới trẻ chọn officetel để khởi nghiệp?

Cập nhật ngày 05-11-18 lúc 02:09

Giới trẻ khởi nghiệp ngày nay ngày càng nhiều. Bước đầu khởi nghiệp còn rất khó khăn nhất là về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, dù khó khăn đến mấy thì nhất nhất người khởi nghiệp phải có một nới gọi là “ yên ổn” để làm việc và sống thì công cuộc khởi nghiệp mới thật sự tiến hành được. Vì vậy, officetel được nhiều người trẻ lựa chọn nhất trong bước đầu khởi nghiệp của mình. Vì sao vậy?

Sự kết hợp 2 trong 1 – Tiện ích vượt trội

Trước hết phải nói đến ngay từ tên gọi, sản phẩm officetel đã thể hiện rõ tính đa công năng sử dụng, kết hợp hài hòa giữa văn phòng (office) và nơi lưu trú (hotel). Đây là mô hình tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển.

Ngoài việc kết hợp hài hòa giữa môi trường làm việc và nơi ở thì officetel còn tiết kiệm được chi phí  hoạt động khá cao khi mà ngoài thị trường giá thuê nhà ở lẫn văn phòng đều rất cao. Kho bạn lựa chọn offiectel nghĩa là bạn đang giảm đi cho mình một khoản chi phí khá cao ngoài khoản chi phí thuê văn phòng hoặc thuê nhà ở riêng còn chi phí điện nước, dịch vụ và rác….

officetel - mô hình 2 trong 1

Hơn nữa, với mô hình của officetel bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển từ nơi ở đến nơi làm việc. Đây cũng là một cái lợi rất đang để dề cập nhất là khi bạn sống ở một thành phố thường xuyên kẹt xe như Hà Nội hay Hồ Chí Minh.

Vị trí chiến lược, gia tăng vị thế doanh nghiệp

Các officetel thường tập trung ở những khu vực sầm uất, sôi động, trung tâm thương mại lớn. Vị trí văn phòng chính là một trong những yếu tố tạo lợi thế, thể hiện tiềm lực và tạo ấn tượng cho đối tác, nhà đầu tư, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Giá bán hợp lý

Với diện tích bình quân nhỏ hơn căn hộ truyền thống, officetel có giá bán không cao, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng như nhà đầu tư cá nhân hay các doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn chế.

Không gian chuyên nghiệp - Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trẻ

Các căn hộ officetel luôn nằm trong những tòa nhà có sảnh khang trang, lễ tân chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt, dễ dàng tạo ấn tượng đối với đối tác và nhà đầu tư. Song song đó, môi trường rộng mở và không gian hiện đại sẽ thúc đẩy tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên, gia tăng khả năng tư duy và tập trung trong công việc.

Officetel tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn

Ngoài ra, với khả năng tập trung nhiều doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực, đây là môi trường thuận lợi để kết nối và biến chính những “hàng xóm” trở thành khách hàng hay đối tác của nhau.

Được phép đăng kí kinh doanh

Theo quy định hiện hành, các doanh nghiệp không được phép đặt văn phòng và kinh doanh cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh tại căn hộ truyền thống chỉ dùng cho mục đích ở. Loại hình officetel ra đời đáp ứng được nhu cầu vừa ở vừa làm văn phòng một cách hợp pháp trong cùng một căn hộ.

Lê Thủy

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook