Tin thị trường

Những khu phố đẹp bậc nhất Việt Nam

Cập nhật ngày 12-12-14 lúc 08:30

Với mức giá cao ngất ngưởng hàng chục tỉ đồng, cư dân trong các khu phố nhà giàu này đã và đang tận hưởng một cuộc sống cao cấp, đầy đủ tiện nghi hiện đại, sang trọng.

Ciputra

Ciputra là khu phố nhà giàu lâu đời, nổi tiếng nhất Việt Nam. Ciputra còn được biết đến với tên Khu đô thi Nam Thăng Long, với 2 hướng vào chính là phía chân cầu Thăng long và hướng thứ 2 là đường Lạc Long Quân.

                       

Ciputra là dự án bất động sản đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam từ trước tới năm 2007, với số vốn đầu tư đăng ký là 2,11 tỷ USD, do tập đoàn Ciputra (Indonesia) làm chủ đầu tư.

                           

Các khu biệt thự của Ciputra nằm trong  một quần thể sang trọng, sạch sẽ với nhiều cây cỏ, hoa lá và bảo vệ canh gác 24/24.

                              

Giá 1m2 biệt thự tại đây hiện đang được rao bán từ 90 đến hơn 120 triệu/m2. Với các diện tích từ 260–300 m, một căn biệt thự có giá từ 15 đến 22 tỉ đồng hoặc hơn.

                          

                                

                                              

Giá thuê một căn biệt thự tại đây dao động từ khoảng 900 USD đến 3.500 USD/tháng (tương đường từ 20 đến 100 triệu đồng/tháng) 

Phú Mỹ Hưng.

                           

                                      

Phú Mỹ Hưng là khu phố nhà giàu nổi tiếng của Sài Gòn, nằm tại quận 7. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư đồng quản lý.

                         

                               

Các khu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng có diện tích từ 100 đến 600m2. Giá 1m2 biệt thự ở đây đang được rao bán quanh mốc dao động từ 80 đến 96 triệu đồng/m2. Theo đó, một căn biệt thự khoảng 500 m2 có giá vào khoảng 63 tỉ đồng.

                             

Giá thuê một căn biệt thự 500 m2, 3 phòng ngủ tại đây đang được rao thuê với mốc 3.000 USD/tháng, tương đương hơn 60 triệu đồng. Một căn hộ 600 m2 3 phòng ngủ khác được rao thuê 3.400 USD, tương đương hơn 70 triệu đồng.

                                      

                                                                           Bảo vệ 24/24 tại đây.

Vinhomes Villages

                                

Khu biệt thự “sinh sau đẻ muộn”, chưa tạo được nhiều “tiếng tăm” như Ciputra và Phú Mỹ Hưng, nhưng cũng đang dần hình thành một nơi sống đẳng cấp, chuyên biệt chỉ dành riêng cho những người giàu.

                                 

                              

Vinhomes Villages thuộc địa phận Long Biên, nằm ở phía Đông Bắc Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương 5,5 km; gần cầu Vĩnh Tuy

                               

                          

Các biệt thự tại Vinhomes Riverside có diện tích từ 111 m2 đến trên 2.000 m2, gồm 1 hệ thống: Khu Biệt thự Bằng Lăng; Khu Biệt thự Hoa Phượng; Khu Biệt thự Hoa Sữa; Khu Biệt thự Hoa Lan; Khu Biệt thự Hoa Anh Đào

                                 

                                

Hiện 1 căn biệt thự ở đây đang được rao bán từ 64 đến hơn 80 triệu/m2, với giá trị một căn nhỏ nhất vào khoảng hơn 11 tỉ đồng.

 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook