Nhà đất cho thuê

Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tòa nhà TNR Tower

Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tòa nhà TNR Tower
Cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tòa nhà TNR Tower
  • Loại BĐS: Nhà đất cho thuê
  • Giá:
  • Diện tích:
  • Loại tin: Cho thuê
  • Địa chỉ: Lê Văn Thiêm-Thanh Xuân-Hà Nội
  • Quận huyện: Từ Liêm
  • Tỉnh thành: Hà Nội
  • Lượt xem: 1021
  • 18-01-2018

Thông tin mô tả

Tòa nhà TNR Tower Tọa lạc chính giữa trên phố Nguyễn Chí Thanh, thuộc quận Ba Đình, Tọa lạc ngã 3 địa danh giao sở hữu đường Láng. Gần là những đơn vị, TĐ, cơ quan hành chính cách tòa nhà trong khuôn khổ 5km, ở vị trí tòa nhà TNR có thể thuận tiện đi đến nhiều trường đại học Luật, học viện hành chính quốc gia,…các nhà hàng, siêu thị điện máy đông đảo như Vincom, Lotte,.. Cho nên địa danh đây là 1 trong các địa điểm sa sầm uất nhất thủ đô Hà Nội.

 

Diện tích và thiết kế

Tòa nhà TNR Tower là tòa nhà được thiết kế tiêu chuẩn cho thuê văn phòng giá rẻ với quy mô mặt sàn lớn hơn 2200m2 bao gồm các phân khu công năng công nghệ, xây dựng hiện đại, vô cùng dễ dàng cho việc sắp xếp văn phòng và sử dụng của công ty.

+ mô hình dự án: Tòa nhà văn phòng và trung tâm thương nghiệp

+ Mục đích sử dụng: Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình, thành phố Hà Nội

+ thời gian tới khu Trung tâm: 15 phút

+ Kích thước phòng: 114 – 2,200 sqm

+ Tổng quy mô sử dụng: 53,000 spm

+ Thời hạn thuê: 3 – 47 Năm

+ tiện ích: Trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, nhà băng

 

Tòa nhà TNR Tower tích hợp toàn bộ cơ sở vật chất khoa học vào BMS cùng Hệ thống quản trị tòa nhà vô cùng thông minh và tiên tiến gồm có chuỗi điều hòa nhiệt độ của Nhật, Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động được nhập khẩu từ Mỹ, trang bị chống sét an toàn được nhập khẩu từ Châu Âu.

 

Tòa nhà TNR Tower cao 30 tầng. Từ tầng một đến tầng 6 là trung tâm thương mại, mua sắm Vincom và nhà băng Maritime, còn từ tầng 7 đến tầng 30 là khu văn phòng cao cấp.

Tổng diện tích: 64.748 m2, diện tích sàn chào bán: 47.743 m2 (7FL – 24FL), diện tích mặt sàn: 2.200 m2. Tòa nhà TNR Tower vô cùng thuận tiện cho việc sắp đặt văn phòng và khai thác của đơn vị. Khu vực sân và sảnh to rộng tạo sự nguy nga của mặt tiền.

Tiện ích đi kèm của tòa nhà TNR Tower

TNR Tower cao 30 tầng, từ tầng B1 tới tầng 6 là trung tâm thương nghiệp Vincom và ngân hàng Maritime Bank, từ tầng 7 đến tầng 30 là khu văn phòng sang trọng được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A vơi diện tích sàn đông đảo hơn 2200m2 gồm các phân khu chức năng được bố trí và xếp đặt 1 cách kỹ thuật, tiên tiến, rất thuện tiện cho việc sắp đặt văn phòng và khai thác của doanh nghiệp. Khu vực sân và sảnh rộng tạo sự xa hoa của mặt tiền.

 

Liên hệ 

Hiện tại công ty Hợp Phát đang cho thuê văn phòng tại tòa nhà TNR Tower 54,Nguyễn Chí Thanh  thuộc khu vực cho thuê văn phòng Ba Đình với nhiều loại diện tích sàn văn phòng trống. Liên  hệ để nhận tư vấn: 

Hotline : 0987.241.881 or 04.6688.1600 

Gmail: hopphatland@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/vanphongre/


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook