Căn hộ bán

Hệ thống trường công lập trong Khu đô thị Dương Nội

Hệ thống trường công lập trong Khu đô thị Dương Nội
Hệ thống trường công lập trong Khu đô thị Dương Nội
  • Loại BĐS: Căn hộ bán
  • Giá: 1.300.000.000
  • Diện tích:
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: 154 âu dương lân phường 3 quận 8
  • Quận huyện: Quận 1
  • Tỉnh thành: TP.HCM
  • Lượt xem: 1320
  • 06-12-2017

Thông tin mô tả

Hệ thống dự kiến đáp ứng nhu cầu giáo dục của 1870 trẻ mẫu giáo, 2670 học sinh tiểu học, 2403 học sinh THCS và 1335 học sinh phổ thông. 

 

Quy định của Bộ Xây dựng đối với trường học trong các khu đô thị, tiêu chuẩn đối với công trình dịch vụ đô thị gồm chỉ tiêu tối thiểu trên 1.000 người đối với trường mẫu giáo là 50 chỗ, tiểu học là 65 chỗ, THCS là 55 chỗ và THPT là 44 chỗ. Theo chủ trương của thành phố, mô hình xã hội hóa giáo dục trong các khu đô thị mới cần được phát triển. 

 

Căn hộ được đánh giá 5 sao : canho-highintela.com

 

Hiện, số lượng trường công lập thuộc các khu đô thị tại Hà Nội không nhiều. Trong khi đó, tốc độ đô thị hóa của thủ đô cao, áp lực dân số lớn khiến nhiều người dân phải cho con đi học trái tuyến. Điều này dễ làm nảy sinh nhiều vấn đề trong quản lý, giao thông đô thị và bất tiện sinh hoạt cho người dân.

 

Trong số các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố, Tập đoàn Nam Cường là đơn vị có đóng góp tích cực với sự phát triển hệ thống giáo dục của thủ đô. Tập đoàn được thành phố giao nhiệm vụ xây dựng hệ thống tám trường học liên cấp đạt chuẩn trong Khu đô thị mới Dương Nội tại trung tâm quận Hà Đông.

 

Theo đó, hệ thống trường học liên cấp được bố trí theo các cấp học từ mẫu giáo - mầm non, tiểu học, THCS và bậc phổ thông. Sau khi hoàn thành, hệ thống dự kiến đáp ứng nhu cầu giáo dục của 1870 trẻ mẫu giáo, 2670 học sinh tiểu học, 2403 học sinh THCS và 1335 học sinh phổ thông. 

 

Trong số các dự án giáo dục hiện hữu, trường THCS Lê Quý Đôn do Tập đoàn Nam Cường xây dựng đã bàn giao và hoạt động từ tháng 5/2016. Công trình có diện tích rộng 14,000m2, gồm 30 lớp. 

 

Tháng 9, Tập đoàn Nam Cường phối hợp với trường Mầm non Lê Quý Đôn (rộng gần 3.500m2 gồm 12 lớp); Tiểu học Lê Quý Đôn (rộng gần 22.000m2 gồm 30 lớp) tổ chức khánh thành trường mới hiện đại theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018.

 

Trong hội nghị “Hà Nội 2017 - hợp tác đầu tư và phát triển”, UBND TP Hà Nội đã trao Quyết định đầu tư dự án xây dựng bốn trường học cho tập đoàn. Chuỗi công trình giáo dục trong Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) gồm một trường mầm non; hai trường tiểu học và một trường liên cấp tiểu học - THCS (tương ứng bảy lớp mầm non, 70 lớp tiểu học, 15 lớp THCS) 

 

Nhờ sự đầu tư của Tập đoàn Nam Cường, cư dân tại Khu đô thị Dương Nội (gồm An Khang Villa, An Phú Shop-villa, Anland Complex, nhà liền kề Đô Nghĩa) chỉ mất vài phút di chuyển đến Hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn và khu vực trường học tương lai. 

 

Trong năm 2018, Tập đoàn Nam Cường dự kiến ra mắt Công viên thiên văn học ngoài trời quy mô lớn trong khuôn viên khu đô thị. Dự án này nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. 

 

Chi tiêt căn hộ đánh giá 5 sao: http://canho-highintela.com/mat-bang/

 

http://canho-highintela.com/tien-do/


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook