Diễn đàn dự án

Nên chọn kênh đầu tư nào sinh lời cuối năm 2018 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cập nhật ngày 14-12-18 lúc 01:48

Gửi tiết kiệm, đầu tư vàng, chứng khoán hay bất động sản là kênh đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ thiếu đi sức hấp dẫn?

Theo đánh giá của các chuyên gia, nền kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển biến tích cực. Xu hướng lựa chọn các kênh đầu tư như: gửi tiết kiệm, chứng khoán, ngoại tệ, bất động sản,…. cũng được phân hóa rõ ràng.

Theo dõi thị trường thời gian qua, thì kênh đầu tư vàng và ngoại tệ đang có rất nhiều biến động. Giá vàng liên tục giảm thời gian gần đây đã khiến rất nhiều nhà đầu tư tháo chạy, trong khi đó ngoại tệ tăng giảm thất thường. Chính vì thế đây không còn là kênh đầu tư hấp dẫn với nhà đầu tư. Trong khi đó, việc đầu tư chứng khoán ghi nhận vẫn có sự tham gia tích cực của những nhà đầu tư. Thế nhưng, đây là loại hình khá kén chọn và cần đòi hỏi chuyên môn rất cao.

Và nếu trước đây, gửi tiết kiệm và nhận lãi suất ngân hàng được nhiều người dân lựa chọn, thì bây giờ ngoài câu chuyện lạm phát gia tăng sau thì ngay sau khi có văn bản Luật sửa đổi, bổ sung về việc cho phép một ngân hàng phá sản thì đây thực sự là kênh tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Trong khi đó, với khả năng sinh lời ổn định cùng tính an toàn trong đầu tư, bất động sản đã tiếp tục ghi nhân sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Dự án nào sinh lời bền vững?

Khi mà thị trường bất động sản căn hộ tại Tp. Hà Nội, Hồ Chí Minh… đã bão hòa, không còn đáp ứng được khả năng sinh lời cho nhà đầu tư thì xu hướng đầu tư tại các thị trường bất động sản vùng ven gần các Tp lớn đang được các nhà đầu tư rất quan tâm.

So với các thị trường bất động sản như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa – Vùng Tàu mới là địa hạt “nóng” trong các thị trường bất động sản vệ tinh. Từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa, Tân Thành, Châu Đức… tăng mạnh. 

Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch bất động sản tại các địa phương trên cũng tăng cao từ 20 đến 30%, thậm chí lên đến 50% so với cuối năm 2017. Đặc biệt với phân khúc đất nền, nhà phố tại một số dự án gần khu vực trung tâm TP Bà Rịa đang được giao dịch ở mức từ 35 – 40 triệu đồng/m2, tương đương khoảng từ 3,5 – 4 tỷ đồng/căn.

Không phải ngẫu nhiên gần đây giới đầu tư địa ốc tỏ ra quan tâm đặc biệt đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ. Với những gì đang diễn ra, trong tương lai gần, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những thủ phủ về phát triển công nghiệp và du lịch tại các tỉnh phía Nam.

Động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

 

 Cảng biển, khu công nghiệp và dịch vụ du lịch là ba trong năm trụ cột kinh tế tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư.

 

Nằm ngay tại trung tâm Đô Thị Mới Phú Mỹ, Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ là dự án đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ được đẩy nhanh tiến độ với hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Dự án Ecotown Phú Mỹ với quy mô 6,3 héc ta, bao gồm 319 căn nhà ở liên kế, hai tòa nhà chung cư, khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ và các công trình giao thông, cảnh quan… Đặc biệt, Ecotwn Phú Mỹ nằm trong tổng thể khu đô thị đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100 héc ta.

 

Tổng thể dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ

 

Với giá bán từ 12 triệu/m2 để sở hữu một nền đất tại dự án có hồng vĩnh viễn, dự án Ecotown Phú Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn giá trị gia tăng của bất động sản vô cùng lớn. Ngoài ra với tiềm năng phát triển hạ tầng, nhu cầu phát triển  cùng uy tín của chủ đầu tư công ty CP Xây dựng và Phát triển nhà Bà Rịa Vũng Tàu (Hodeco), đất nền Ecotown Phú Mỹ là sự đầu tư thông minh và đúng thời điểm.

Để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu đất nền Ecotown Phú Mỹ chủ đầu tư Hodeco đã hợp tác cùng Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB) đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Theo đó, khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn ngân hàng sẽ được hỗ trợ đến 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm.

 

Đơn vị tiếp thị và phân phối chính thức:

CÔNG TY PHÚ MỸ QUỐC TẾ – ĐÔNG Y THANH TUẤN

Địa chỉ: 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, TX Phú Mỹ, BRVT

Website: www.PhuMyQuocTe.com.vn

Điện thoại: 0938 68 47 68

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook