Tin thị trường

Vì sao đầu tư căn hộ Monarchy thanh khoản nhanh, dễ dàng cho thuê lại

Cập nhật ngày 05-09-17 lúc 06:57

Đầu tư bất động sản luôn là miếng mồi ngon và đầy hấp dẫn đối với nhiều người. Tuy nhiên, khi đầu tư vào bất kỳ sản phẩm bất động sản nào thì người đầu tư cũng sẽ tìm hiểu rất kỹ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ chủ đầu tư hay sàn phân phối dự án nào cũng đều minh bạch vấn đề pháp lý hay những vấn đề không hay về dự án của mình ví như: chưa có giấy phép, chưa có sổ, chậm tiến độ…vì nậy mà nhiều người đầu tư vẫn bị “ mắc cạn” ở một số dự án “ tiến không được mà lùi cũng không xong”

Một số dự án căn hộ xây dựng lên nhưng vẫn chưa được cấp phép

Nên khi đến với căn hộ cao cấp Monarchy nhiều khách đầu tư vỡ òa vì sung sướng. Tai sao ư?

Vì Monarchy dễ dàng thanh khoản lại hay cho thuê lại.

Vì sao căn hô cao cấp Monarchy lại dễ thanh khoản hay cho thuê lại?

Nói đến vấn đề mua căn hộ hiện nay, rất nhiều người e ngại về vấn đề thanh khoản của căn hộ bởi 1 lẽ duy nhất: Rất nhiều dự án căn hộ hiện nay chỉ bán trên giấy tờ, căn hộ chưa hoàn thiện và có rất nhiều dự án còn chưa có giấy phép xây dựng hay xây chui, chưa có đầy đủ sổ…nên thanh khoản cực kỳ khó khăn. Hoặc rất nhiều  trường hợp mua căn hộ thanh toán xong hoàn tất nhưng gần cả chục năm sau mới nhận được nhà để ở.

Tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng không như vậy, nên mới nói mua căn hộ cao cấp Monarchy bạn có thể thanh khoản nhanh chóng hoặc đầu tư cho thuê lại được ngay.

Tổng thể khu phức hợp Monarchy tại Đà Nẵng 

Căn hộ cao cấp Monarchy là căn hộ nằm ngay trong khu phức hợp Monarchy, đã xây dựng hoàn thiện tất cả các căn từ tầng 1 đến tầng 18 và một số tiện ích nội khu cũng đang dần hoàn thiện để đưa vào sử dụng. Mua căn hộ Monarchy có thể dọn vào ở ngay mà không tốn thời gian chờ đợi nhà đầu tư xây hoàn thiện căn hộ.

Căn hộ Monarchy đã hoàn thiện mua vào đầu tư cho thuê hay thanh khoản ngay được

Một đặc điểm ưu việt của Monarchy nữa đó là căn hộ đã có sổ đầy đủ, rõ ràng về vấn đề pháp lý nên đầu tư hay an cư đều rất an tâm.

Vậy mới nói, khách mua căn hộ Monarchy có thể dọn vào ở ngay, hay chỉ cần sắm thêm nội thất là có thể cho thuê lại được ngay. Đó là chưa nói đến vấn đề căn hộ cao cấp thiết kế đẹp, tinh tế lẫn vị trí tuyệt vời rất dễ dàng cho thuê lại. Đặc biệt, đối với những khách cần vốn hoặc muốn đầu tư vào 1 lĩnh vực nào đó khác có thể thanh khoản lại ngay sau mua mà không cần phải chờ đợi.

Có gì bằng niềm vui sướng khi đồng tiền của mình đặt đúng nơi tìm đúng chỗ để đầu tư. Hơn hết là bạn chọn đúng nơi để cảm thấy an tâm. Chọn căn hộ Monarchy là lựa chọn thông minh của mọi người.

Lê Thủy

 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

Hỗ trợ trực tuyến