Tin thị trường

Vay vốn mua nhà cần chọn ngân hàng tốt

Cập nhật ngày 10-08-18 lúc 07:40

Hình thức vay vốn ngân hàng để mua nhà không phải là hình thức hiếm hiện nay. Kể cả những nhà đầu tư lớn mạnh chủ động về nguồn vốn lẫn những khách hàng yếu tài chính thật sự cần sự hỗ trợ từ  ngân hàng. Việc lựa chọn ngân hàng uy tín với mức lãi suất phù hợp giữa trùng trùng ngân hàng không phải là việc dễ dàng. Bài viết  chia sẻ bạn những ngân hàng tốt nhất để lựa chọn vay vốn mua nhà trong năm 2018 này.

1. Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV – Thương hiệu hàng đầu về vay vốn mua nhà

Trong lĩnh vực tài chính và bất động sản, BIDV luôn là một cái tên nổi tiếng uy tín và có mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nếu vay vốn mua nhà. BIDV có thể xem là một trong những ngân hàng sở hữu mức lãi suất thấp nhất khi vay vốn mua nhà. Điểm đặc biệt của ngân hàng này là cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn. Thời hạn vay có thể kéo dài đến 20 năm, kèm theo đó là thủ tục đơn giản, phương thức trả nợ linh hoạt.

BIDV là thương hiệu hàng đầu về mua nhà trả góp

Bạn có thể trả nợ gốc theo tháng, quý hoặc bán niên và trả lãi theo tháng hoặc quý. BIDV hiện đang áp dụng 4 sản phẩm vay linh hoạt như sau:

 • 7,3%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • 7,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên
 • 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

2. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Tận tâm phục vụ khách hàng vay mua nhà đất, chung cư

Vietcombank cho vay mua nhà trả góp đối với các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị HĐMB nhà ở, với thời gian vay tối đa 15 năm.

Điểm đáng chú ý để bạn nên cân nhắc chọn Vietcombank là không yêu cầu trả nợ gốc trong khoảng thời gian ban đầu. Kèm theo đó là phê duyệt giải ngân cực nhanh chóng và minh bạch. Vietcombank nổi bật với các gói vay lãi suất thấp:

 • 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên
 • 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên
 • 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
 • 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên

3. Ngân hàng Shinhanbank – Ngân hàng cho vay với lãi suất linh hoạt

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý khách hàng, ngân hàng Shinhanbank đã đưa ra những tùy chọn lãi suất đa dạng để đáp ứng một cách linh hoạt khả năng tài chính của mỗi cá nhân đi vay.

Shinhankbank hỗ trợ cho vay 60% với giá trị của tài sản đảm bảo và thời hạn lên đến 20 năm. Shinhanbank đem đến trải nghiệm dịch vụ cực kỳ tốt, cùng với đó là thủ tục vay nhanh chóng và hỗ trợ tư vấn cực kỳ nhiệt tình. Shinhanbank hiện đang giữ mức cho vay với lãi suất rất tốt:

 • Lựa chọn 1: 7,2%/năm, cố định năm đầu
 • Lựa chọn 2: 7,9%/năm, cố định 2 năm đầu
 • Lựa chọn 3: 8,3%/năm, cố định 3 năm đầu

4. Ngân hàng TMCP Tiền Phong TPBank – Giải ngân trong vòng 24h

TPBank là một trong những ngân hàng sở hữu dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với phương châm là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, TPBank luôn mang đến những gói dịch vụ vô cùng ưu đãi.

Sản phẩm vay mua nhà tại TPBank nổi bật với ưu điểm là thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn rất nhanh. TPBank luôn tạo điều kiện để khách hàng vay vốn nhanh chóng nhất bằng việc đơn giản hóa quy trình thủ tục nhưng vẫn an toàn tuyệt đối, phản hồi trong 2h, giải ngân sau 24h làm việc. Ngoài ra, tại TPBank, khách hàng được vay vốn mua nhà với hạn mức lên đến 90% phương án vay và 75% giá trị tài sản đảm bảo trong thời gian 20 năm đối với vay mua nhà ở, 15 năm đối với vay xây sửa nhà. Ưu đãi cho vay của TPBank bao gồm các gói vay ưu đãi như sau:

 • 7.2%/năm ưu đãi trong 06 tháng đầu tiên.
 • 7.9%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên.
 • 9.2%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên.

5. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank – Thời hạn cho vay lên đến 25 năm

Techcombank nổi bật với ưu đãi trả nợ trước hạn. Hiện tại Techcombank đang cho vay mua nhà với các gói ưu đãi với lãi suất hấp dẫn.

Thời hạn cho vay của Techcombank lên đến 25 năm

Techcombank mang đến những chính sách và lợi ích cực tốt cho khách hàng như được vay với mức tối đa lên tới 10 tỷ, thời hạn vay cao nhất là 25 năm. Ngoài ra còn thể dùng chính bất động sản định mua để làm tài sản đảm bảo. Và phương thức trả nợ linh hoạt với số tiền phải trả hàng tháng cố định và tiết kiệm tới 25% so với phương thức trả nợ thông thường. Lãi suất của Techcombank đang được niêm yết với mức:

 • 6,49%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.
 • 7,49% /năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.
 • 7,99% /năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.
 • 8,49% /năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Trên là 5 ngân hàng có uy tín trong cho vay mua nhà và đầu tư bất động sản. Hy vọng bài viết và vài thông tin về lãi suất cũng như về ngân hàng sẽ giúp Qúy khách hàng tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn phù hợp.

Lê Thủy

Theo Mogi.vn

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook