Tin thị trường

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VRM MỞ BÁN THÀNH CÔNG CĂN HỘ MONARCHY B ĐỢT 1

Cập nhật ngày 22-01-18 lúc 09:01

Ngày 20/01/2018 vừa qua, sàn giao dịch bất động sản VRM mở bán đợt 1 căn hộ Monarchy B – Ngọc sáng  sông Hàn tại Eden Plaza đã thành công ngoài mong đợi và mở ra cơ hội đầu tư vượt trội cho các khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ Đà Nẵng tại đây. 

Hội trường trước giờ mở bán

Hội trường trước giờ mở bán

Trước sức nóng của thị trường căn hộ cao cấp Đà Nẵng cùng với độ Hot của căn hộ cao cấp thông minh Monarchy B. Khách hàng quan tâm đến căn hộ và đến tham dự sự kiện đông hơn dự kiến rất nhiều. Làm cho không khí ngày mở bán nóng hơn bao giờ hết. Hơn 500 khách hàng có mặt tại sự kiện dường như ai ai cũng nóng lòng chờ đợi đến lúc chương trình công bố chính thức mở bán để được xuống cọc và dành cho mình những căn ở vị trí đẹp nhất, view đẹp nhất.

Toàn cảnh hội trường ngày mở bán

Vì sao căn hộ Monarchy lại Hot đến thế?

Tọa lạc ngay vị trí VÀNG của Đà Nẵng, nằm giữa đôi bờ cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, ngay bên dòng sông Hàn thơ mộng và hiện hữu khu dân cư hiện đại bậc nhất Đà thành. Monarchy như một điểm sáng bên sông Hàn cùng với thiết kế hiện đại, sang trọng càng làm cho Monarchy vốn nổi bật nay càng nổi bật hơn nữa.

Chủ đầu tư công bố chính thức mở bán

Đặc biệt, là căn hộ duy nhất và đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện kiệt tác căn hộ sân vườn độc đáo mới lạ, khuôn viên xanh bap phủ toàn khu căn hộ cùng với công nghệ thông minh trong toàn hệ thống càng nâng tầm căn hộ.

Không thể không nói đến không khí ngày mở bán vừa rồi. Hội trưởng sảnh King tại Eden chật cứng không còn một bàn trống, khách ngồi chen chúc nhau và những bàn tán về căn hộ sôi động cả hội trường.

Khách hàng đến với buổi mở bán căn hộ Monarchy B kín hội trường

Dường như lòng mong đợi của khách hàng được đáp đền đúng thời điểm, khi mà đại diện chủ đầu tư công bố chính thức mở bán thì không phải một, hai khách bắt đầu xuống cọc mà là một đoàn người ùn ùn đổ về bàn kế toán để tranh giành nhau xuống cọc, cứ như sợ bị nhỡ mất căn mình chọn. Không khí làm việc tại bàn kế toán ngay lúc này chỉ có thể dùng một từ “ cực nóng”, kế toán viết phiếu cọc luôn tay và nhân viên ngân hàng đếm tiền liên hồi.

Không khí làm việc cực nóng lại bàn kế toán

Với chính sách: Mua 2 căn được tặng ngay 1 Iphone X càng làm nóng sự kiện hơn nữa khi, khách hàng háo hức mong đợi được xuống cọc để ghi danh nhận Iphone. Chỉ trong chưa đầy 2 tiếng đồng hồ  khi bắt đầu chính thức mở bán mà gần 300 căn hộ đã được chốt. Bảng cập nhật sản phẩm gần như được tô đỏ từ trên xuống dưới.

Rất đông khách hàng được nhận Iphone X ngày mở bán

Những gương mặt rạng rỡ của khách hàng khi lên nhận Iphone như thay lời cảm ơn chủ đầu tư và sàn mở bán.

Đặc biệt hấp dẫn ngoài phần quà dành cho những khách hàng chốt từ 2 căn trở lên đó chính là sự chờ đợi đến giây phút bốc thăm trúng thưởng với những phần quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Có rất nhiều khách hàng sở hữu cho mình một lúc rất nhiều phần quà tặng. Và chúng tôi kịp bắt gặp khoảnh khắc vỡ òa của chị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc xe SH Monde 2018. Thật sự không còn câu từ nào có thể diễn tả niềm vui sướng lúc này.

Qùa tặng giá trị lên đến 200 triệu

Khoảnh khắc vỡ òa khi khách hàng trúng giải đặc biệt

Không khí buổi mở bán kéo dài đến tận giây phút cuối cùng và dường như căn hộ Monarchy chưa bao giờ hết HOT. Khách hàng ra về với dương mặt rạng ngời vì đã sở hữu được cho riêng mình những căn hộ ưng ý. Cũng không ít khách hàng hối tiếc khi chưa có cơ hội kịp chốt cho mình căn nào thì số lượng căn hộ đã hết sạch.

Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cho ra mắt và mở bán những hộ đặc biệt khác của Monarchy Block B trong đợt mở bán đợt 2, đợt 3 khác nữa. Nên những khách hàng chưa có cơ hội sở hữu cho mình căn nào trong đợt 1 đừng vội buồn và hãy chờ đợi sàn VRM trong 1 ngày không xa sắp tới nhé !

Lê Thủy

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook