Tin thị trường

Sàn giao dịch bất động sản VRM- Đơn vị uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Cập nhật ngày 12-09-17 lúc 08:37

Thị trường bất động sản những năm gần đây trỗi dậy mạnh mẽ, theo đó là nhiều sàn bất động sản cũng lần lượt ra đời. Tuy nhiên, không phải cứ thị trường lên thì sàn bất động sản nào phất lên mà để khẳng định vị trí của 1 sàn bất động sản tại 1 thị trường bất kỳ còn dựa vào nhiều yếu tố  khác nhau.

Tại Đà Nẵng, nhiều sàn bất động sản sớm khai mở và cũng nhiều sàn đi vào con đường lụi tàn. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản không kém cạnh gì những thị trường lớn và mạo hiểm như chứng khoán cả. Do đó, để đứng vững tại thị trường Đà Nẵng, sàn giao dịch bất động sản VRM luôn đặt chữ “ tín” lên đầu.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu Đà Nẵng, để khẳng định vị thứ đó, sàn giao dịch bất động sản VRM luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm phân phối.  Với sự đầu tư nhân sự kỹ lưỡng, sàn VRM tập hợp đông đảo chuyên viên bất động sản nhiều kinh nghiệp, chuyên nghiệp và am hiểu về thị trường cũng như sản phẩm bất động sản, có sức trẻ và nhiệt huyết trong công việc, tận tâm trong tư vấn chăm sóc khách hàng nên chắc chắn Qúy khách hàng đến với sàn VRM sẽ hài lòng về thái độ phục vụ.

Chuyên viên sàn BĐS VRM đi tham quan dự án căn hộ Monarchy

Bên cạnh đó, một điều không thể thiếu trong một doanh nghiệp đó là chữ “ tín” . Sàn giao dịch bất động sản VRM luôn đặt chữ” tín” lên đầu. Sàn chỉ nhận phân phối những dự án bất động sản uy tín, chất lượng . Đặc biệt, sàn bất động sản VRM rất chú trọng đến vấn đề pháp lý trong từng sản phẩm bất động sản nên bất kỳ sản phẩn bất động sản nào của sàn cũng có tính pháp lý rất rõ ràng: Đất nền đã có sổ hoặc căn hộ đã hoàn thiện mua vào ở ngay được.

Hiện, sàn bất động sản VRM là một trong những sàn bất động sản tại Đà Nẵng phân phối những dự án bất động sản lớn như: Dự án đất nền Đà Nẵng, đất nền Nam Đà Nẵng và nhiều dự án căn hộ cao cấp. Trong giai đoạn này, sàn VRM đang phân phối dự án căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng với mức giá ưu đãi và căn hộ đã hoàn thiện có thể mua đầu tư cho thuê lại hoặc an cư trước thềm Apec sắp tới.

Mọi thông tin về sàn liên hệ

Sàn giao dịch bất động sản VRM

200 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu- Đà Nẵng

Điện thoại: 02363686202

Hotline: 0914106080

Email: congtyvrm@gmail.com

Website: www.vrm.com.vn

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

Hỗ trợ trực tuyến