Tin thị trường

Nguyên nhân thị trường nhà cho thuê nguyên căn luôn sôi động mọi thời điểm

Cập nhật ngày 10-10-18 lúc 09:09

Dù thị trường căn hộ, thị trường đất nền lẫn thị trường nghỉ dưỡng đều chững hẳn lại nhưng thị trường nhà cho thuê vẫn luôn sôi động vào mọi thời điểm? Lý do ở đâu chúng ta cùng đi tìm nhé !

Những lý do để đầu tư cho thuê nhà nguyên căn trở nên hấp dẫn

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư hiện nay

Thị trường cho thuê nhà nguyên căn có nhiều lý do sôi động 

Cũng không lạ lẫm gì khi xu hướng thuê nhà nguyên căn ngày càng trở nên thịnh hành và được đón nhận nhiều đến thế. Cụ thể hơn thì lý do để kênh kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn trở thành kênh nhiều người chọn gửi dòng vốn của mình chính là bởi vì:

Thứ nhất, nhu cầu của khách thuê ngày càng tăng cao

Hiện nay, thay vì thuê phòng trọ nhỏ lẻ thì nhiều người chọn thuê nhà nguyên căn để ở đông người hoặc bạn bè cùng ở, có khi chia sẻ nhau cùng ở như vậy vừa tiện nghi, rộng rãi và thoáng mát hơn.

Ngoài nhu cầu thuê ở của những người đi làm, đi học thì nhiều gia đình thay vì mua nhà ở cố định, họ sẽ thuê nhà để ở và ành khoản tiền dư ra để đầu tư.

Việc thuê nhà nguyên căn cũng được nhiều công ty áp dụng để thuê làm văn phòng. Đó là xu hướng lựa chọn của nhiều công ty hiện nay thay vì thuê văn phòng tại một tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng.

Thuê nhà nguyên căn để kết hợp ở và kinh doanh nhiều loại hình, dịch vụ khác nhau

Một bộ phận lớn người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu thuê nhà nguyên căn để ở.

Do đó, nhu cầu thuê nhà nguyên căn ngày càng nhiều hơn trước nên việc hoạt động kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn cũng thuận lợi hơn rất nhiều khiến thị trường nhà cho thuê nguyên căn sôi động.

Thứ hai, lợi ích người thuê nhận được rất lớn

Tìm được nhà cho thuê nguyên căn giá rẻ chắc chắn sẽ mang lại lợi ích hơn rất nhiều cho người thuê. Chẳng hạn với một công ty, nếu như thuê văn phòng ở 1 địa điểm đẹp, trung tâm thì phải mất chi phí từ 10 – 20 triệu đồng. Nhưng với cùng mức chi phí ấy, một ngôi nhà cho thuê nguyên căn sẽ có đủ diện tích cho vấn đề từ sắp xếp nhà kho, lo nơi ăn chốn ở cho cả nhân viên với mức có hạn. Chắc chắn sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Thuê nhà nguyên căn người thuê thu được nhiều lợi ích 

Đối với những đối tượng là sinh viên, nhóm người đi làm, nếu thuê được một ngôi nhà nguyên căn sẽ chẳng khác gì họ sống trong chính ngôi nhà của mình. Thêm vào đó, môi trường sống cũng thoải mái, thân thiện, lành mạnh, không phức tạp lại thoải mái về thời gian, giờ giấc. Vì vậy mà lợi ích nhận được rất lớn.

Thứ ba, kênh đầu tư an toàn

Việc nhiều nhà đầu tư thuê nhà nguyên căn và tân trang rồi hoạt động kinh doanh cho thuê lại rất nhiều. Tại sao lại nói rằng kênh đầu tư vào nhà cho thuê nguyên căn lại là kênh an toàn là bởi vì sự ổn định về khách hàng, lợi nhuận và không cần phải quản lý quá nhiều. Như đã nói thì thị trường hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về nhà cho thuê nguyên căn, chỉ cần với mức giá tầm trung, vừa phải và xác định được đối tượng cho thuê tốt, bạn sẽ nhanh chóng đắt khách.

Thông thường thì khách thuê nhà nguyên căn có nhu cầu sinh sống lâu dài nên sự ổn định của kênh kinh doanh nhà cho thuê nói chung khá tốt. Vì thế mà nếu lựa chọn đầu tư vào đây, bạn sẽ không cần phải lo bị lỗ vấn đề chỉ là bạn thu lại lợi nhuận sớm hay muộn mà thôi.

Như vậy bạn đã hiểu được lý do vì sao nhà cho thuê nguyên căn lại trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đến vậy rồi đúng không nào. Vì thế mà bạn có thể tự tìm được câu trả lời là có nên nhảy vào hay không rồi đấy.

Lê Thủy

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook