Tin thị trường

Nên đầu tư đất nền hay căn hộ tại Đà Nẵng với tình hình thị trường như hiện nay?

Cập nhật ngày 05-06-17 lúc 08:33

Thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn được các chuyên gia đánh giá là một thị trường tiềm năng và có nhiều tiềm lực phát triển tuy nhiên cũng là một thị trường với nhiều biến động và tình trạng bong bóng bất động sản vẫn luôn diễn ra . Chỉ trong vòng chưa đến 6 tháng đầu năm 2017 thị trường đã có nhiều biến đổi.

Những tháng đầu năm 2017 thị trường đất nền phía Nam Đà Nẵng lên như diều gặp gió do hiệu ứng sau chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại làng đại học. Các nhà đầu tư và đầu cơ lẻ ngoại tỉnh đặc biệt là những nhà đầu cơ từ đất thủ đô đổ xô về Đà Nẵng để giành dựt, “ chộp” lẹ cho mình vài nền đất “ mua để đó đợi đất đẻ tiền”. Tuy nhiên, chỉ sau đợt rộ lên đó thì thị trường đất nền tại Đà Nẵng lại im lìm ngủ kể cả đất ven biển cũng không còn” nhiệt” như xưa.

Trong khi đó, thị trường căn hộ tại Đà Nẵng lại lên ngôi khi mà căn hộ hạng trung với mức giá vô cùng “ hợp túi tiền” cho nhiều đối tượng kể cả mua ở lẫn đầu tư. Chỉ với 1 tỷ - 3 tỷ bạn đã có thể sở hữu được căn hộ với vị trí cực đẹp bên bờ sông Hàn thơ mộng của thành phố. Ngoài việc tận hưởng cuộc sống hiện đại tại những căn hộ ứng dụng công nghệ cao tại đây thì đây cũng là cơ hội cho nhiều người đầu tư mua đi bán lại hoặc mua và cho thuê. Bởi, ai đầu tư cũng hiểu rất rõ tiềm năng phát triển căn hộ cho thuê ở Đà Nẵng là rất cao do du lịch thành phố không ngừng phát triển, tiềm năng du lịch của Đà Nẵng cũng là “ con gà đẻ trứng” cho những nhà đầu tư bất động sản ở đây.

Vậy, với thị trường như hiện nay, việc cân nhắc đầu tư đất nền hay căn hộ tại Đà Nẵng cần được những khách hàng đầu tư – đầu cơ cân nhắc kỹ.

Hiện nay, nhiều tòa chung cư cao cấp tại Đà Nẵng đã hoàn thành và đưa vào mở bán như sàn BĐS VRM đang phân phối dự án căn hộ chung cư Monarchy với nhiều loại căn hộ khách nhau giá thành cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 1,4 tỷ - 3 tỷ. Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận khi công ty hỗ trợ cho thuê lại với thu nhập từ 15 triệu/ tháng trở lên.

Mọi thông tin căn hộ Monarchy liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản VRM

200 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại: 0914106080

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

Hỗ trợ trực tuyến