Tin thị trường

Lý do nên đầu tư vào căn hộ chung cư tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày 16-06-17 lúc 08:15

Hiện tại, Đà Nẵng là một trong những khu vực có thị trường bất động sản nóng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt ở mảng căn hộ chung cư, có nhiều dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện để mở bán ví dụ như The Monarchy, Naman Garden Condotel, Ariyana Condotel, Azura…

Sự đồng loạt trong việc xây dựng nhiều khu căn hộ khiến các khách hàng tiềm năng phần nào đó hoài nghi về độ tin cậy khi đầu tư vào loại hình bất động sản này. Tuy nhiên, bản thân TP Đà Nẵng sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với môi trường địa lí phù hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng là những thuận lợi thu hút nhiều nguồn đầu tư đặc biệt là về bất động sản.

Nhiều người nghĩ rằng việc xây nhà và mua một căn hộ tại một vị trí đẹp, tọa lạc tại trung tâm thành phố hay gần với trường học và bệnh viện thì sẽ tốn một khoản tiền khổng lồ và xa tầm với. Nhưng tại TP Đà Nẵng hiện nay rao bán những căn hộ với tầm giá giao động từ 1 tỷ cho đến 4 tỷ VNĐ. Những chủ đầu tư các căn hộ này nhắm đến những khách hàng có thu nhập tầm thấp đến tầm trung, muốn sở hữu một căn hộ với mức giá phù hợp và vị trí trung tâm thành phố. Sở hữu những đặc thuận lợi về địa điểm nhưng lại có phổ giá rộng, phù hợp với số đông mọi người nên thời điểm hiện tại, thị trường đã bắt đầu sôi động với những đợt mở bán và nhiều khách hàng từ khắp nơi đến đầu tư. Đã có những chung cư đã được mở bán lúc này như The Monarchy, Mường Thanh, Indochina Riverside. Một căn hộ condominium hoàn toàn sở hữu những đặc tính tuyệt với về địa điểm mà chỉ với mức mà bằng một nửa hay một phần ba giá của một căn nhà bình thường.

Những nhà đầu tư thường hứng thú đến các tính chất về tài chính của một căn hộ condominium, như một hình thức đầu tư sinh lời theo thời gian. Là một thành phố phát triển theo hướng du lịch thì trong những mùa du lịch cao điểm, cho thuê căn hộ hay phòng nhằm mục đích kinh doanh và cho khách du lịch sử dụng là một hình thức sinh lãi dài hạn và có tính tin cậy cao bởi lượng khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 tăng 33.2% so với cùng kỳ năm 2016 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Với các đặc tính về địa lý và kinh tế của Đà Nẵng, đầu tư vào mảng căn hộ trước khi thị trường có xu hướng lên giá là một quyết định đúng đắn và sinh lời.

Trương Huy

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

Hỗ trợ trực tuyến