Tin thị trường

Đầu tư căn hộ cho thuê lại là xu hướng đang hot tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày 25-08-17 lúc 08:33

Nhu cầu tìm nhà, căn hộ cho thuê ở những thành phố đông dân ngày càng tăng mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư khi quyết định “rót tiền” vào kênh kinh doanh bất động sản. Đặc biệt là hình thức kinh doanh mua căn hộ và hoàn thiện nội thất rồi cho thuê lại nhắm đến thành phần nghỉ dưỡng hoặc du lịch hoặc người nước ngoài thuê ở lâu dài.

Theo số liệu của CBRE thì ở TPHCM có tới 30% dự án bất động sản là đầu tư nhà, căn hộ với mục đích cho thuê. Ở Đà Nẵng, con số này cũng không hè nhỏ. Rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, các tỉnh thành phía Bắc và Hồ Chí Minh nhắm đến mua căn hộ tại Đà Nẵng với mục đích kinh doanh cho thuê lại. Và tất nhiên có cầu sẽ có cung, vì thế mà nhiều chung cư, căn hộ ở Đà Nẵng mọc lên cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu như vậy như: Căn hộ Mường Thanh, căn hộ Monarchy…Và căn hộ Monarchy luôn là lựa chọn số 1 của nhiều người.

Vì sao các nhà đầu tư lại chọn căn hộ Monarchy Đà Nẵng để đầu tư cho thuê lại ?

1. Đà Nẵng là thành phố du lịch đáng sống và thành phố năng động phát triển

Đà Nẵng là một thành phố du lịch trẻ năng động và trong lành sẽ là môi trường tuyệt vời cho nhiều người muốn sống nhưng chưa có điều kiện để sở hữu cho riêng bản thân căn hộ. Do đó, sẽ phát sinh nhu cầu thuê căn hộ để định cư.

Đà Nẵng thành phố đẹp đáng sống

Đà Nẵng là thành phố du lịch tuyệt vời, là nơi nghĩ dưỡng lý tưởng nên việc chọn nơi du lịch hay nghĩ dưỡng thì gần như mọi người sẽ tập trung ở Đà Nẵng nên nhu cầu thuê căn hộ là tất yếu.

Bãi biển xanh xinh đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng 

Ngoài ra, Đà Nẵng còn nơi hội tụ nhiều lễ hội nên cũng sẽ là điểm dừng chân quá tuyệt vời nhiều khách du lịch nước ngoài. Thuê căn hộ để ở trong thời gian du lịch hoặc nghỉ dưỡng dài hạn, định cư thời gian dài ở Đà Thành của người nước ngoài sẽ là 1 dạng khách hàng thuê tiềm năng chiếm số lượng lớn đối với khách đầu tư căn hộ Đà Nẵng.

Nơi hội tụ nhiều lễ hội trong nước và quốc tế

2. Căn hộ cao cấp Monarchy thiết kế tinh tế hiện đại, sang trọng và vị trí tuyệt vời để thuê ở

Đặt chân đến Đà Nẵng, khách du lịch hay bất kỳ khách nước ngoài, trong nước nào cũng biết đên 2 con đường du lịch Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng -2 con đường ngự 2 bên bờ sông Hàn thơ mộng. Trong khi đó, căn hộ cao cấp Monarchy lại nằm ngay trên tuyến đường Trần Hưng Đạo và nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý nên sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn muốn ngắm toàn bộ thành phố xinh đẹp này.

Vị trí lý tường chỉ là 1 phần của quyết định chọn căn hộ Monarchy làm nơi dừng chân thì 1 phần là do thiết kế cùng kiến trúc của căn hộ: Hiện đại, tinh tế, tiện ích 5 sao như ở 1 khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn 60% diện tích cây xanh cũng không gian trong lành sẽ khiến cho người thuê có cảm giác như ở nhà và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ thiết kế sang trọng và tinh tế

Đầu tư căn hộ cao cấp Monarchy cho thuê lại là đầu tư thông minh siêu lợi nhuận

Căn hộ Monarchy Đà Nẵng đã được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện mới mở bán, giấy tờ đầy đủ mua nhận căn hộ ở ngay được. Do đó, khách hàng đàu tư sẽ không tốn thời gian chờ đợi giao nhà. Nên không bị mất khoảng chi phí chờ.

Ngoài ra, căn hộ Monarchy đã có 1 số nội thất như 1 số căn có điều hòa không khí và tivi sẵn, chủ đầu tư chỉ việc sắm thêm nội thất cho hoàn thiện là đã có thể bắt đầu cho thuê.

Người đầu tư chỉ sắm thêm nội thất là có thể cho thuê ngay

Nhờ vị trí thuận tiện và đẹp mà giá thành cho thuê tại căn hộ Monarchy Đà Nẵng: mức giá từ 15- 25 triệu/ căn/ tháng tùy vào vị trí tầng và số phòng ngủ. Đảm bảo lợi nhuận 10%/ năm

Đầu tư căn hộ cao cấp Monarchy Đà Nẵng cho thuê lại  được xem là đầu tư thông minh và siêu lợi nhuận

Lê Thủy

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

Hỗ trợ trực tuyến