Tin thị trường

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn tăng trong quý I/ 2017

Cập nhật ngày 19-06-17 lúc 09:06

Thị trường bất động sản quý I có nhiều chuyển dịch đối với phân khúc căn hộ như bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến. Tham khảo bài viết trước về chuyển dịch phân khúc căn hộ trong quý I năm 2017 tại thị trường HCM và Hà Nội qua link http://dothimau.vn/tin-tuc/tin-thi-truong/thi-truong-can-ho-quy-i-nam-2017.html

Thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn lại đang phát triển tốt và có nhiều tăng trưởng, mà theo đánh giá từ CBRE thì “ xu hướng thị trường khách sạn là hoạt động đầu tư tại các thành phố lớn và các địa điểm nghỉ dưỡng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước.”

Việt Nam đã và sẽ ưu ái thật nhiều chính sách cũng như phát triển du lịch thúc đẩy những thành phố lớn như Hà Nôi, Đà Nẵng, HCM hay những khu du phát triển du lịch trọng điểm như : Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long…để du lịch  nghỉ dưỡng thật sự trở thành ngành mũi nhọn của đất nước. Bởi thế mà bất động sản nghỉ dưỡng cũng được đà phát triển. Theo đó,  Về xu hướng thị trường khách sạn hoạt động đầu tư tại các thành phố lớn và các địa điểm nghỉ dưỡng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh nhu cầu lớn của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tình hình chung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn 

 

 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

Hỗ trợ trực tuyến