Tin thị trường

Đất nền Đà Nẵng đón đầu luồng gió đầu tư

Cập nhật ngày 18-11-17 lúc 08:03

Ngoài căn hộ Đà Nẵng đất nền Đà Nẵng cũng là cơn sốt của thị trường bất động sản xứ sông Hàn hiện nay. Nhiều chiến lược, quy hoạch được duyệt và cơ sở hạ tầng tức tốc hoàn thiện đã  đưa đất nền dự án Đà Nẵng trở thành kênh đầu tư đầy triển vọng.

Thị trường đất nền Đà Nẵng đón đầu luồng gió mới  

Triển vọng từ thị trường đầu tư đất nền Đà Nẵng

So với nhiều phân khúc khác như căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng thì ngoài phân khúc căn hộ cao cấp Đà Nẵng thì  đầu tư đất nền Đà Nẵng 2017 đang được các nhà đầu tư săn đón ráo riết.

Nhiều nhà đầu tư đang vững tin vào triển vọng sinh lời từ phân khúc đất nền. Khảo sát một số dự án đô thị sinh thái tại Nam Đà Nẵng cho thấy giá đất nền dao động từ trên 5 triệu đến trên dưới 15 triệu đồng/m2 nghĩa là chỉ cần bỏ ra khoảng 1/10 mức chi phí mua đất Hà Nội hay TPHCM là đã có thể sở hữu một mảnh đất biệt thự tại vị trí đắc địa của Đà Nẵng.

Đất nền Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư săn đón ráo riết

Các chuyên gia bất động sản cũng nghiên cứu, khẳng định kênh đầu tư đất nền tại Đà Nẵng vẫn đang hấp dẫn. Lợi thế so sánh giá chưa phải là yếu tố tiên quyết khiến các nhà đầu tư xuống vốn, mà chính là triển vọng. Cùng trên một khung giá, nhưng cũng thấy được rõ ràng, triển vọng thị trường đất nền Đà Nẵng tốt hơn thị trường khác như Nha Trang, và tất nhiên triển vọng lớn hơn thì đồng nghĩa khả năng tăng giá tốt của sản phẩm trong tương lai sẽ tốt hơn.

Đất nền Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư săn đón ráo riết

Vốn dĩ thị trường đất nền Đà Nẵng thu hút đến vậy cũng vì tài nguyên vốn có của Đà Nẵng được thiên nhiên lẫn con người nơi đây ưu ái tạo nên. Đà Nẵng hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, do đó bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư dễ sinh lợi và đất nền quanh những khu nghỉ dưỡng nhờ đó mà sục sôi hơn cả.

Đầu tư đất nền khu Nam Đà Nẵng phát triển nở rộ 

Ưu thế tuyệt vời đầu tư đất nền dự án Đà Nẵng đang đổ dồn về phía Nam. Trong thời gian gần đây sự phát triển rõ rệt cũng như khả năng làm tăng tỷ suất lợi nhuận lên cao đã khiến khu Nam Đà Nẵng trở thành một trong những khu vực mua bán đất nền triển vọng nhất.

Nhiều dự án đất nền Nam Đà Nẵng nở rộ

Nam Đà Nẵng phong thủy rất tốt, tràn đầy vượng khí, hầu hết lưng tựa núi, mặt hướng sông và rất gần với biển.

Xét vị trí, Nam Đà Nẵng phong thủy rất tốt, tràn đầy vượng khí, hầu hết lưng tựa núi, mặt hướng sông và rất gần với biển. Hệ thống giao thông Đà Nẵng vô cùng thuận lợi, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 4-5km; giao thông từ phía Nam thành phố vào trung tâm Đà Nẵng hay Hội An bằng xe máy, ô tô cũng chỉ trên dưới 15 phút.

Đà nẵng còn được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Không gian rộng rãi, thoáng đãng, ít ngập vào mùa lũ. Hàng loạt đô thị hiện đại, văn minh đang được triển khai hứa hẹn một cuộc sống lý tưởng, văn minh.

Định hướng quy hoạch của thành phố cũng đã có xu hướng mở rộng về phía Nam, tạo một thế chân kiềng ba chân vững chắc Đà Nẵng – Hội An – Quảng Nam. Cộng với đó, tiềm năng phát triển du lịch Đà Nẵng, các sự kiện lớn như Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, APEC… đang “tiếp sức” cho con sóng đất nền dự án Đà Nẵng phía nam được dâng cao.

Rõ ràng đây là thời điểm vàng để giới đầu tư hướng vốn về Đà Nẵng. Bởi lẽ rõ ràng đất nền Đà Nẵng đang là những “con gà đẻ trứng vàng” tiềm năng phát triển lớn.

Lê Thủy ( tổng hợp)

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook