Tin thị trường

Căn hộ cao cấp – Phân khúc bất động sản đang dậy sóng tại Đà Nẵng

Cập nhật ngày 28-11-17 lúc 07:55

Sau tuần lễ cao cấp Apec diễn ra tại Đà Nẵng, thị trường bất động sản thành phố biển này ngày càng nóng lên và lan tỏa khắp thị trường. Bất động sản Đà Nẵng gồm 3 phân khúc : bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản nhà ở. Đặc biệt hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng và hơn hết là căn hộ cao cấp lẫn căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang là phân khúc cực kỳ dậy sóng.

Lý giải nguyên nhân căn hộ cao cấp tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng

Tiềm năng vượt trội nhưng giá cả vẫn mềm

Theo các chuyên gia địa ốc thì: Mấu chốt tạo nên làn sóng đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng ngày càng gia tăng đó chính là giá cả. Cho dù thị trường đang lên nhưng giá cả vẫn rất mềm nhất là các bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng như căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng . Đây là tín hiệu mừng cho nhiều nhà đầu tư.

Nói đi cũng nói lại: Mặc dù trải qua rất nhiều thăng trầm, giá bất động sản Đà Nẵng cũng có tăng nhẹ, song để mà đưa lên bàn cân so sánh thì nó vẫn mềm hơn rất nhiều so với các thị trường nhà đất khác. Điều này khiến BĐS Đà Nẵng trở thành miếng mồi hấp dẫn cả giới đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu thực.

Chi phí bỏ ra đầu tư nhà đất Đà Nẵng thấp hơn rất nhiều các khu vực khác như Hà Nội, TP. HCM

Có thể thấy, dù có dấu hiệu tăng đi chăng nữa, thì chi phí bỏ ra đầu tư nhà đất Đà Nẵng vẫn thấp hơn rất nhiều so với thị trường nhà đất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng, nếu cùng một vị thế tương đương nhau về mọi mặt thì giá căn hộ Đà Nẵng bao giờ cũng rẻ hơn so với tại thị trường bất động sản Nha Trang. Lấy một ví dụ cụ thể đó là: sau đợt đón làn sóng đầu tư phía Bắc vào thị trường, giá căn hộ Đà Nẵng tại một sô khu vực ven biển có nhích lên một chút nhưng tính ra vẫn rất thấp hơn so với căn hộ ven biển tại Nha Trang.

Căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng - Nhiều tiềm năng nhưng giá cực mềm

Đây là khu vực đang thu hút đầu tư tại Đà Nẵng

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của khách hàng và nhà đầu tư  thì những căn hộ cao cấp Đà Nẵng và căn hộ nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã hoàn thiện sẽ là lựa chọn số 1.

Khách hàng an tâm chọn căn hộ cao cấp đã hoàn thiện tại Đà Nẵng

Hơn nữa, cơ hội sinh lợi từ bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch như: căn hộ cao cấp, căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng là rất cao vì đây chính là vùng đất màu mỡ của du lịch, mỗi năm sức hút du lịch trong và ngoài nước đến đây một tăng sẽ là đòn bẩy cho các nhà đầu tư mạnh tay trong việc đầu tư căn hộ tại Đà Nẵng.

Một lý do nữa đó là sự phát triển không ngừng của kinh tế của Đà Nẵng cùng với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của du lịch đẩy cho giá đất, giá căn hộ lên một cách bền vững. Điều này là điều mà các nhà đầu tư an tâm nhất.

Lê Thủy

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook