Tin doanh nghiệp

Đón cơn mưa quà tặng nhân ngày mở bán đất nền KĐT Thái Dương 2 - Block đối diện công viên

Cập nhật ngày 20-09-16 lúc 08:20

Nằm trong chuỗi dự án mới của KĐT phía Nam Đà Nẵng và KĐT ven sông Cổ Cò, KĐT Thái Dương 2  là 1 dự án KĐT nổi trội với nhiều lợi thế nhất là về vị trí và tiềm năng phát triển.

 

Sơ đồ vị trí KĐT Thái Dương 2


Với vị trí vô cùng chiến lược: Nằm tiếp giáp với KĐT FPT Đà Nẵng ở phía Bắc, phía Đông giáp sông Cổ Cò và Tây Bắc giáp với trường đại học Mỹ Thái Bình Dương. Ngoài ra, xung quanh là các khu đô thị mới đang lên. Vì vậy, tiềm năng phát triển trong tương lai gần của KĐT Thái Dương 2 là rất cao: Thừa hưởng mọi tiện ích KĐT FPT và giáp ranh với FPT nên có nhiều cơ hội phát triển đầu tiên. Hơn nữa, định hướng phát triển không giɑn đô thị củɑ ƬƤ Đà Nẵng về phía Nɑm và khu vực ven sông Cổ Cò là một điều tất yếu khách quɑn sẽ góp phần mɑng đế sự phồn vinh vượt trội cho Khu đô thị mới này.
Hiện tại, chỉ còn được 50 lô đất nền đã phân lô và san bằng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện đến hơn 90% được mở bán tại sàn bất động sản VRM trong tháng 9 này.  
Với mức giá chỉ từ 217 triệu/ lô tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu đất xây nhà. Đặc biệt, riêng với khách hàng đầu tư đây được xem là “Cơ hội Vàng” đầu tư thấp lợi nhuận cao trong thời gian ngắn.
24/9 tới - Nhân ngày mở bán tập trung những lô thuộc Block nằm đối diện công viên với mức giá chỉ 230 triệu/ lô, Sàn giao dịch bất động sản VRM thực hiện nhiều chính sách khuyến mãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn:
-    Tặng điện thoại Oppo cho khách hàng đầu tiên trong ngày.
-    Giờ vàng mua đất trúng chuyến du lịch xuyên Việt
-    Mua nhiều lô liền kề nhận nhiều chính sách chiết khấu đặc biệt riêng.
Ngoài ra, phải kể đến hình thức thanh toán vô cùng linh động trong 2 đợt, với 20 triệu cọc ban đầu bạn đã có thể sở hữu ngay lô đất mình ưng ý và nhận sổ chậm nhất chỉ trong vòng 6 tháng. Hơn nữa, chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% lãi suất thấp trong kỳ hạn 5 năm – 10 năm sẽ làm nức lòng những người có thu nhập thấp.


“Đất nền KĐT Thái Dương 2 – Nơi an cư lý tưởng 
Nơi đầu tư an toàn siêu lợi nhuận cho mọi người.”


Liên hệ mua đất
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VRM
200 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 05113686202       Hotline: 0914106080
Website: www.vrm.com.vn       Email: congtyvrm@gmail.com

 

 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook