Tin doanh nghiệp

CHO THUÊ LẠI NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG LÀ HƯỚNG ĐI MỚI CỦA NHIỀU CÔNG TY MÔI GIỚI

Cập nhật ngày 02-10-15 lúc 08:55

Với sức cạnh tranh khốc liêt của nhiều công ty dịch vụ nhà đất. Buộc mỗi công ty phải có hướng đi riêng cho mình hoặc chọn ra cho mình một hướng đi khác biệt vừa mới lạ mà mang lại hiệu quả cao. Thời thế tạo anh hùng, dưới sức ép cạnh tranh nhiều công ty chọn nhà nghỉ - Khách sạn cho thuê lại hoặc bán làm mục tiêu hướng đến của mình.

Bởi vậy, thị trường nhà nghỉ cho thuê tại Đà Nẵng luôn nhộn nhịp khách hàng. Mỗi ngày, theo thống kê của công ty VRM – Hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê nhà tại Đà Nẵng – thì có đến gần chục lượt khách gọi đến công ty với nhu cầu thuê lại nhà nghỉ, khách sạn nhỏ đã từng kinh doanh để chỉnh trang tiếp tục kinh doanh.

Cho thuê lại nhà nghỉ - Khách sạn là mục tiêu hướng đến của nhiều công ty môi giới

Nói đến việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn không đơn thuần chỉ là kinh doanh kiểu: phục vụ khách du lịch, khác phương xa đến thăm thú thành phố rồi ở lại mà ở đây có nhiều hình thức kinh doanh khác nhau mà người ta vẫn gọi chung cho nó một cái tên mỹ miều: Dịch vụ lưu trú ngắn hạn. Thì ngắn hạn thật có nhiều kiểu ngắn hạn: theo từng tháng cũng là ngắn hạn, theo ngày, theo giờ cũng là ngắn hạn. Bởi vậy cũng phát sinh nhiều vấn đề nhạy cảm gây không ít trở ngại cho công ty môi giới. Nào là: khách sạn phục vụ khách du lịch tour và kinh doanh theo kiểu nhắm đến khách du lịch hoặc khách công tác ngắn ngày tại Đà Nẵng thì phải chọn ví trí như ngay sát biển vị trí đẹp hoặc khu trung tâm xe du lịch phải có chỗ đỗ được…Bù lại, người muốn thuê nhà nghỉ kinh doanh theo giờ thì chỉ muốn chọn nhà nghỉ trong hẻm hoặc nơi không cần quá sầm uất, xung quanh không được có nhà hàng quán café đông khách hoạt động…Muôn kiểu thuê nhà nghỉ tại Đà Nẵng, muôn vàng yêu cầu, muôn trạng nhu cầu khác nhau đủ xoay các công ty môi giới nhắm đến thị trường này xoay chong chóng.

Nói đi cũng phải nói lại, tuy bị quay quần như vậy tuy nhiên cũng có quá nhiều lý do để nhiều công ty mỗi giới nhắm đến thị trường cho thuê nhà. Thứ nhất bởi nhu cầu thuê nhà nghỉ, khách sạn ở Đà Nẵng rất nhiều nhất là phục vụ tour. Hai nữa thị trường này rất tiền năng,  tuy khó nhưng mỗi một hợp đồng có thể “ rinh” về được một khoản phí béo bở mà đối với nhiều nhà cho thuê khác phải làm đến vài hợp đồng mới bằng.

Bởi vậy mới nói: nhiều công ty môi giới nhà đất tại Đà Nẵng nhất là những công ty đánh vào thị trường nhà cho thuê làm chính thì việc khai thác nguồn nhà nghỉ, khách sạn cho thuê lại là hết sức bức thiết và dễ sinh lãi nhất hiện nay.

Lê Thủy

 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook