Cần thuê nhà mặt phố

Cho thuê văn phòng tòa nhà Ceo Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cho thuê văn phòng tòa nhà Ceo Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Cho thuê văn phòng tòa nhà Ceo Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Loại BĐS: Cần thuê nhà mặt phố
  • Giá:
  • Diện tích:
  • Loại tin: Cho thuê
  • Địa chỉ: Thanh Xuân
  • Quận huyện: Từ Liêm
  • Tỉnh thành: Hà Nội
  • Lượt xem: 1142
  • 05-02-2018

Thông tin mô tả

tọa lạc CEO Tower

CEO Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng Tọa lạc trên đường phạm Hùng, bí quyết trung tâm hội nghị đất nước 200m, một ở số vùng kinh tế sôi động và phát triển nhất khu vực thủ đô Hà Nội. Gần tòa nhà văn phòng là những Dự án quy mô và phát triển: KĐTM Mỹ Đình, KĐTM Nam Trung lặng, KĐTM The Manor, Keangnam Landmark, Vinaconex 9... Tòa nhà CEO Tower là 1 điểm nhấn kiến trúc trong cửa ngõ phía Tây HN, góp phần khiến cho đẹp không gian KĐT mới năng động nói riêng và xây dựng tổng thể của Thủ đô nói chung.

Quy mô văn phòng CEO Tower

CEO Tower là tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A có chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và một tầng tum thiết kế trên diện tích đất một.350m2 sở hữu diện tích sàn thiết kế 20.000m2.

tọa lạc CEO Tower

CEO Tower là tòa nhà thuộc vùng cho thuê văn phòng PHạm Hùng, bí quyết trung tâm hội nghị đất nước 200m, 1 tại số khu vực kinh tế sôi động và nâng cấp nhất vùng Hà Nội. Gần tòa nhà cho thuê văn phòng là các Dự án quy mô và phát triển: KĐTM Mỹ Đình, KĐTM Nam Trung yên, KĐTM The Manor, Keangnam Landmark, Vinaconex 9... Tòa nhà cho thuê văn phòng CEO Tower là một điểm nhấn thiết kế trong lối vào phía Tây Hà Nội, góp phần khiến cho đẹp cảnh quan KĐT mới năng động nói riêng và triển khai tổng thể của Thủ đô nói chung.

Quy mô văn phòng CEO Tower

CEO Tower là tòa nhà văn phòng hạng A có chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng tum thiết kế trên diện tích đất 1.350m2 với diện tích sàn thiết kế 20.000m2.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị CEO Tower

Tòa nhà CEO Tower được xây dựng trên diện tích đất một.350m2 với diện tích sàn xây dựng 20.000m2, chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và một tầng tum. Diện tích mỗi sàn rộng 842m2. Tùy theo nhu cầu của từng quý khách mà rất có thể phân chia thành những diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn.

tòa nhà được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ xây dựng mới.

Bao gồm:

+ Hệ thống 5 cầu thang máy khách Mitsubishi tốc độ cao 2,5m/s, mỗi thang sở hữu tải trọng 1350 kg và 01 thang hàng với tải trọng 3000 kg.

+ Hệ thống điều hoà trung tâm Chiller 2 chiều nóng lạnh rất có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng vùng văn phòng.

+ Hệ thống điện 3 pha mang công suất phòng ngừa 100%. Gồm 2 máyphát điện phòng ngừa 1125 KVA và công suất Standby 1250KVA.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, tự động báo cháy khi xảy ra sự cố.

+ Hệ thống tin tức bao gồm đường dây điện thoại, internet, cáp quang quẻ được trang bị tới từng văn phòng.

có Công trình CEO Tower, công ty cổ phần triển khai C.E.O đem lại cho khách thuê văn phòng 1 không gian tiện ích nổi bật, chất lượng hàng đầu ở vùng phía Tây Nam thành phố Hà Nội.

liên hệ :

Hiện nay công ty Hợp Phát đang cho thuê văn phòng có nhiều dòng diện tích ở tòa nhà Ceo Tower. Quý khách mang yêu cầu thuê văn phòng trong tòa nhà văn phòng xin vui lòng liên lạc :

Hotline: 0987.241.881 or 024.6688.1600

Gmail: hophatland@gmail.com


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook