Căn hộ bán

Những lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Những lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết
Những lợi thế của bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết
  • Loại BĐS: Căn hộ bán
  • Giá: 1.300.000.000
  • Diện tích:
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: 154 âu dương lân phường 3 quận 8
  • Quận huyện: Quận 1
  • Tỉnh thành: TP.HCM
  • Lượt xem: 706
  • 09-11-2017

Thông tin mô tả

Giao thông thuận tiện, du lịch phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ... giúp thành phố biển Phan Thiết thu hút các nhà đầu tư bất động sản.
Theo ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty Bất động sản Asia Land, với nhiều lợi thế về du lịch, hạ tầng, Phan Thiết thu hút nhiều chủ đầu tư bất động sản với các dự án lớn. Điển hình như Vietpearl City của Tập đoàn Vietpearl Group, Ocean Dunes của Tập đoàn Rạng Đông, Majestics Vallage của S.I, Aloha của Việt Úc, Biển Đá Vàng của Ý Ngọc Bình Thuận... Các đợt mở bán cũng thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư.
Nhờ hệ thống hạ tầng kết nối thuận lợi, ông Hiếu cho rằng, bất động sản Phan Thiết có nhiều tiềm năng phát triển... Thậm chí, thành phố biển còn có nhiều triển vọng do liên kết trực tiếp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt là TP HCM.
Link căn hộ đánh giá cao:  http://canho-gemriversides.com/vi-tri/
http://duan-palaciogarden.net/vi-tri/
Hiện nay, mỗi năm, Phan Thiết đón khoảng 5 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoàn thành, thời gian di chuyển từ TP HCM đến Phan Thiết được rút ngắn từ 6 giờ còn 2,5 giờ. Nhờ đó, lượng du khách đến Phan Thiết sẽ tăng nhanh bởi nơi đây có bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh hấp dẫn.
Trong quy hoạch phát triển du lịch đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, thành phố Phan Thiết cũng được xác định phát triển thành đô thị du lịch, trung tâm du lịch - thể thao biển quốc gia. Đây là cơ sở để tỉnh Bình Thuận đẩy mạnh việc thu hút đầu tư vào các dự án hạ tầng và du lịch nghỉ dưỡng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.
Bên cạnh đó, một loạt dự án giao thông cũng đang chuẩn bị hoạt động như tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, tuyến xe lửa 5 sao TP HCM - Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết - Nha Trang hay sân bay Phan Thiết sẽ bắt đầu khai thác từ năm 2018, giúp bất động sản Phan Thiết phát triển. Gần đây, ngoài các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, Phan Thiết đã xuất hiện một số dự án đất nền và nhà phố thương mại cũng thu hút nhiều khách hàng. Điểm chung của các dự án này là nằm ngay trung tâm thành phố, kết nối giao thông tốt và tích hợp khả năng khai thác thương mại.
Một trong những dự án nổi bật là đô thị thương mại - nghỉ dưỡng Vietpearl City do Tập đoàn Vietpearl Group làm chủ đầu tư. Cuối tháng 6 vừa qua, toàn bộ sản phẩm thuộc giai đoạn một của dự án đã tìm được chủ nhân. 
Theo đại diện chủ đầu tư, đến nay dự án Vietpearl City giai đoạn một đã đạt được tỷ suất lợi nhuận khoảng 20% do sản phẩm đất nền có pháp lý đầy đủ tại Phan Thiết khá ít và những dự án nằm ngay trung tâm thành phố luôn được nhiều khách hàng săn đón hơn.
Giai đoạn 2, chủ đầu tư tiếp tục tung ra thị trường khoảng 100 sản phẩm. Khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 540 triệu đồng là được sở hữu ngay một nền đất và có cơ hội nhận bộ nữ trang vàng trị giá 20 triệu đồng hoặc bộ nữ trang kim cương lên đến 100 triệu đồng.
Vietpearl City có nhiều lợi thế khi tọa lạc ngay trung tâm hành chính - văn hóa của thành phố Phan Thiết. Dự án có quy mô 9,3 hecta, cung cấp chỉ 300 nền nhà phố thương mại - nghỉ dưỡng nhưng có hơn 500 mét mặt tiền đường ven biển thuộc phường Lạc Đạo và Đức Long - cung đường kết nối các khu nghỉ dưỡng ven biển tại Phan Thiết.
Khu vực này đang được quy hoạch phát triển thành trung tâm thương mại - dịch vụ cao cấp phục vụ du khách đến tham dự các lễ hội, vui chơi giải trí và tham quan, mua sắm. Điều này sẽ giúp các chủ nhân của Vietpearl City thuận lợi khai thác kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cà phê - bar... hay cho thuê mặt bằng.
Ngoài ra, nội khu Vietpearl City tích hợp khá nhiều tiện ích như trường học, công viên, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, khu dịch vụ biển… đáp ứng tốt nhu cầu về nghỉ dưỡng kết hợp kinh doanh.
Link căn hộ không kem phần hấp dẫn: http://saigon-riversidecitys.com/vi-tri/
http://canho-oneverandah.net/vi-tri/


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook