Căn hộ bán

Biệt thự biển La Maison De Cần Giờ giá 1,55 tỷ đồng tại TP HCM

Biệt thự biển La Maison De Cần Giờ giá 1,55 tỷ đồng tại TP HCM
Biệt thự biển La Maison De Cần Giờ giá 1,55 tỷ đồng tại TP HCM
  • Loại BĐS: Căn hộ bán
  • Giá: 1.300.000.000
  • Diện tích:
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ: 154 âu dương lân phường 3 quận 8
  • Quận huyện: Quận 1
  • Tỉnh thành: TP.HCM
  • Lượt xem: 816
  • 10-11-2017

Thông tin mô tả

Mỗi căn giá từ 1,55 tỷ đồng, có lợi thế về vị trí, tiềm năng sinh lời, sổ đỏ hiện hữu, pháp lý minh bạch và cơ hội phát triển.

Vị trí đắc địa tại Cần Giờ

Đầu năm 2017, nhiều công trình hạ tầng như cầu Cần Giờ, đường trên cao Cần Giờ, cầu Bình Khánh… triển khai khiến giới đầu tư chú ý vào thị trường bất động sản tại huyện đảo. Trong số đó, nhiều nhà đầu tư TP HCM tìm tới Cần Giờ để gom đất, tìm cơ hội sinh lời. 

 

Tại Cần Giờ, quỹ đất còn lại gần như là đất nông nghiệp và số ít đất thổ cư gần biển. Đại diện chủ đầu tư  La Maison De Cần Giờ cho biết, vị trí đắc địa trong khu vực đều đã được nhà đầu tư TP HCM mua trước đó. Đa phần những vị trí này sẽ dành để xây khách sạn hoặc mua tích lũy dài hạn. 

Trong số các dự án có vị trí đẹp tại đây, La Maison De Cần Giờ - tổ hợp biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng biển có quy mô trên 600 căn. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án mới ra mắt được một tuần, nhưng mỗi ngày đón trên 100 lượt khách tham quan và giao dịch. Riêng hai ngày cuối tuần, Maison De Cần Giờ đón trên 300 khách. Tổng cộng hơn 600 khách hàng đã giao dịch và ghé thăm dự án. 

La Maison De Cần Giờ có vị trí đẹp gần biển, sổ đỏ cho mỗi căn hộ và hạ tầng đồng bộ. Với mức giá 6,5 triệu đồng mỗi m2, khách hàng chỉ cần trả 1,55 tỷ đồng để sở hữu một căn biệt thự hoặc căn nhà phố biển một trệt, hai lầu, ba phòng ngủ của dự án. Công trình tại TP HCM được bao học bởi ba mặt sông xanh mát, tạo nên không gian nghỉ dưỡng thu hút khách du lịch. 

Tiềm năng sinh lợi

La Maison De Cần Giờ nằm đối diện Vinpearl Cần Giờ. Đây là lợi thế của dự án nhằm khai thác nguồn khách du lịch trên dưới 3 triệu khách mỗi năm tới Vinpearl du lịch trong vài năm tiếp theo.

Anh Hoàng Nguyên - nhà đầu tư vừa mua sỉ 10 căn nhà phố tại dự án cho biết: "Tôi tính rằng, một biệt thự hoặc căn nhà phố biển một trệt, hai lầu có mức giá 1,55 tỷ đồng. Nếu tôi cho thuê khoảng 2,5 triệu đồng mỗi đêm, công suất khai thác 60% thì một năm tôi sẽ thu khoảng 450 triệu đồng".

Anh Nguyên tính khi trừ chi phí vận hành khoảng 30%, lợi nhuận anh có được sẽ khoảng 315 triệu đồng (tương đương tỷ suất lợi nhuận trên dưới 20%). Ngoài ra, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8% mỗi năm cho các nhà đầu tư trong thời gian Vinpreal Cần Giờ chưa đi vào hoạt động.

Cơ hội phát triển

Cần Giờ sở hữu tiềm năng nghỉ dưỡng lớn với biển, rừng và hệ thống sông ngòi dày đặc, nhưng cơ sở hạ tầng còn hạn chế. Đầu năm 2017, dự án Cầu Cần Giờ với mức đầu tư 5.300 tỷ đồng, cầu Bình Khánh, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường trên cao từ Phà Bình Khánh nối tới Vinpearl Cần Giờ... khởi công đã tạo nên cơ hội đổi mới cho vùng đất này. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Cần Giờ mang nhiều lợi thế của một thành phố du lịch giữa lòng TP HCM. Chỉ cần hoàn thiện hạ tầng, nhiều dự án lớn xuất hiện sẽ đánh thức tiềm năng tại đây. 

Chủ đầu tư dự án cho rằng, sau khi cầu Cần Giờ và cầu Bình Khánh được hình thành sẽ mang lại mức lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. 

 

 

 

 


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook