Biệt thự bán

Biệt thự nghĩ dưỡng VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT VÀ VILLAS 1 sinh lời 85%,cam kết 10 năm

 Biệt thự nghĩ dưỡng VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT VÀ VILLAS 1 sinh lời 85%,cam kết 10 năm
 Biệt thự nghĩ dưỡng VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT VÀ VILLAS 1 sinh lời 85%,cam kết 10 năm
 • Loại BĐS: Biệt thự bán
 • Giá: 37,000,000,000
 • Diện tích: 467
 • Loại tin: Cần bán
 • Địa chỉ:
 • Quận huyện: Đảo Hòang Sa
 • Tỉnh thành: Đà Nẵng
 • Lượt xem: 538
 • 10-05-2016

Thông tin mô tả

Vị trí dự án đắc địa:

Với thế “tựa sơn hướng thủy” (tầm nhìn hướng ra biển đông, lưng tựa vào dãy núi Ngũ Hành Sơn huyền bí), các biệt thự cao cấp tại Vinpearl Premium Đà Nẵng sẽ mang tới cho chủ sở hữu những vận hội tốt đẹp. Ngoài ra, tại đây bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng mọi phương tiện... Bên cạnh đó, Đà Nẵng là thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẻ chắc chắc sẽ là một cơ hội đầu tư tốt cho các chủ đầu tư.

Không gian sống hoàn hảo:               

39 căn biệt thự đơn lập ven biển đặc biệt cao cấp được xây dựng trên diện tích đất lớn (trung bình trên 1.000m2/biệt thự), mỗi biệt thự là sự kết hợp hài hòa lôi cuốn giữa nội, ngoại thất và các tiện ích đặc biệt cao cấp là cơ hội hiếm hoi để Quý khách lựa chọn và sở hữu những tài sản bất động sản thượng hạng ở vị trí đắc địa nhất trên bãi biển Non Nước và được hưởng một không gian sống hoàn hảo.

Cảnh quan đẹp cũng là một trong những lý do mà Đà Nẵng hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm quan. Đây cũng là một trong những cơ sở để bạn tham khảo đầu tư sinh lời đối với các căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Mức giá chào bán Cạnh tranh:

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng resort và villas hiện đang được chủ đầu tư - Tập đoàn bất động sản Vingroup chào bán với mức giá rất cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực. Hơn thế, khi mua các căn biệt thự này, khách hàng hoàn toàn có thể vay ngân hàng lên tới 50% giá trị căn biệt thự mà chỉ cần thế chấp chính căn biệt thự cũng như chứng minh thu nhập bằng lợi nhuận mà Vingroup cam kết đưa ra cùng rất nhiều ưu đãi khác.

Cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi vượt trội:

- Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm. Lợi nhuận này sẽ được thanh toán 6 tháng một lần ngay sau khi khách hàng thanh toán xong 100% giá trị hợp đồng mua bán.

- Ngoài việc được tham gia chương trình cho thuê lại với mức lợi nhuận cao thì chủ sở hữu các căn hộ còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự/năm (trong trường hợp thời gian chủ sở hữu đăng ký không có biệt thự có thể quy đổi số phòng ngủ của các căn biệt thự bằng số phòng nghỉ tại khách sạn Vinpearl)

- Có thể trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp lãnh thổ Việt Nam ,cơ hội đầu tư nhận lợi nhuận lên tới 85% với cam kết từ chương trình cho thuê lại của chủ đầu tư đối với chủ sở hữu các căn biệt thự. 

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm Biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas xin liên hệ trực tiếp

Tuấnbds.com : 0905. 66. 3000       

 


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook