Bán đất

Hoàn thiện mẫu hoa sen cách điệu cho sân bay Long Thành

Hoàn thiện mẫu hoa sen cách điệu cho sân bay Long Thành
Hoàn thiện mẫu hoa sen cách điệu cho sân bay Long Thành
  • Loại BĐS: Bán đất
  • Giá:
  • Diện tích:
  • Loại tin: Cần bán
  • Địa chỉ:
  • Quận huyện: Quận 1
  • Tỉnh thành: TP.HCM
  • Lượt xem: 559
  • 15-01-2018

Thông tin mô tả

[b]Văn phòng Chính phủ vừa thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng về việc chọn mẫu thiết kế kiến trúc công trình xây dựng sân bay Long Thành.[/b]

[center][img] http://www.baoxaydung.com.vn/stores/news_dataimages/hiep/082015/26/22/225311baoxaydung_11.jpg [/img][/center]

Theo đó, Phó thủ tướng giao Bộ Giao thông cùng với bộ ngành liên quan, các hiệp hội nghề nghiệp tổ chức hoàn thiện phương án thiết kế kiến trúc đã được Bộ trưởng Giao thông xem xét, duyệt trong quá trình tổ chức lập báo cáo nghiên cứu khả thi giai đoạn một dự án này.

“Việc lựa chọn mẫu thiết kế kiến trúc đã được thực hiện theo các quy định của pháp luật; ngoài ra, trong thời gian lựa chọn đã được cộng đồng dân cư, các nhà khoa học… tham gia đóng góp ý kiến và bình chọn”, Phó thủ tướng nêu và hướng dẫn Bộ Giao thông phối hợp với đơn vị liên quan thống nhất việc trao giải thưởng cho các mẫu thiết kế kiến trúc sân bay Long Thành theo quy định hiện hành.

Vào cuối tháng 4, Bộ Giao thông đã trình Thủ tướng phương án lấy ý tưởng từ hình ảnh hoa sen cách điệu cho thiết kế sân bay Long Thành. Đây là phương án được Tổ tư vấn gồm 26 chuyên gia của các bộ ngành và hiệp hội nghề nghiệp chấm điểm cao nhất theo hình thức bỏ phiếu kín.

Phương án hoa sen nằm trong số 9 phương án kiến trúc nhà ga hành khách sân bay Long Thành do 16 đơn vị tư vấn trong và ngoài nước thực hiện. Các đơn vị thiết kế đã đưa ra nhiều hình dáng nhà ga như hoa sen, chim sẻ, ruộng bậc thang, cây tre, cánh bướm, lá cọ…

Phương án được lựa chọn lấy ý tưởng từ hình ảnh bông hoa sen cách điệu, sử dụng xuyên suốt trong quá trình thiết kế, áp dụng vào thiết kế mái, phối cảnh từ góc nhìn mặt chính nhà ga, cảnh quan vị trí bên trên mái nhà để xe, nội thất khu vực sảnh làm thủ tục.

Thiết kế cũng được điểm thêm những vị trí ô lấy sáng, giảm bớt sự đơn điệu cho mái. Phần mái khu vực nhà để xe ngoài trời sẽ làm công viên cây xanh, cộng hưởng với hồ nước lớn tại vị trí trung tâm cũng lấy ý tưởng hoa sen sẽ tạo điểm nhấn cho khu vực này.

[b]Vì sao nên chọn [url=http://dautubds.baodautu.vn/van-an-phat-chinh-thuc-ban-giao-dat-nen-thanh-an-residence-cho-khach-hang-d70647.html]Vạn An Phát[/url]?[/b]

[url= https://news.zing.vn/van-an-phat-ban-giao-dat-nen-du-an-thanh-an-residence-post786201.html ] Bất Động Sản VẠN AN PHÁT [/url] được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, [url= http://thitruong.nld.com.vn/thi-truong/cong-ty-bat-dong-san-van-an-phat-ban-giao-dat-nen-du-an-thanh-an-residence-20171003141832932.htm ] công ty Vạn An Phát [/url] đã và đang phát triển không ngừng để trở thành “nơi trao gửi niềm tin” trọn vẹn mà khách hàng luôn nghĩ đến.
 


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook