Kinh nghiệm mua bán

THUÊ NHÀ CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VẬN MAY?

Cập nhật ngày 09-06-15 lúc 06:36

    Nhiều người cho rằng mua nhà mới cần xem phong thủy, xây nhà mới cần chú trọng phong thủy, chứ còn thuê nhà thì cần gì xem. Liệu quan niệm đó SAI LẦM hay không?

       

     Theo tôi là có, với những người am hiểu về nhà đất, về phong thủy, đặc biệt là những người kinh doanh họ rất quan trọng vấn đề này. Tại sao người kinh doanh lại thường đeo nhẫn bạc lớn, tại sao khi mở công ty lại xem hướng nhà và mệnh của bạn thân? Và liệu thuê một căn nhà, một căn phòng, căn hộ hay biệt thự mà không chú trọng đến phong thủy hay những yếu tố xung quanh thì có ảnh hưởng đến làm ăn và VẬN MAY của bản thân không?

Trước hết mọi người nhớ điều này: Tránh thuê nhà có người bị ốm, bị bệnh

Nếu từng có người bệnh nặng sống trong ngôi nhà này, hoặc chủ nhân (và cả người thân) của ngôi nhà cho thuê mắc bệnh nghiêm trọng, bạn phải kiên quyết loại bỏ nó ra khỏi danh sách lựa chọn. Bởi vì, năng lượng và nguồn khí tiêu cực trong nhà sẽ tác động xấu đến vận may của bạn. Đôi khi mình bỏ qua hoặc không tìm hiểu kỹ những vấn đề như thế này, mình cứ nghĩ là đó là cái không may mắn của người ta chứ đâu có liên quan đến mình, đến vận may của mình. Nhưng, cái gì tránh được thì tránh, cái gì ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp thì nên chú trọng để khỏi phải lo lắng và có thêm niềm tin.

Tiếp theo, chú ý xem phong thủy nhé, tránh thuê nhà có phong thủy yếu kém

Trường hợp ngôi nhà gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy, nó không thích hợp để ở. Ngoài ra, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Màu sắc căn nhà, hướng nhà... đôi khi không phù hợp với mạng mình, có thể khắc gây ra hậu quả không ngờ tới. Dân kinh doanh cũng phải biết để đảm bảo tình hình.

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook