Kinh nghiệm mua bán

NHÀ CHO THUÊ CÓ BÙA CHÚ DÁN BÊN NGOÀI, NÊN HAY KHÔNG NÊN THUÊ?

Cập nhật ngày 11-06-15 lúc 02:39

     Có nên chọn nhà có bùa chú hoặc gương bát quái ngoài cửa hay không?

Nếu như bên ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Bạn cũng nên quan sát gầm giường xem có dán đồ gì kì quái không. Những phòng thế này, dù chủ nhà có giải thích thế nào cũng không nên thuê,  bởi rất có thể căn phòng đó đã từng có người mất tại đó. 

Những người thông thoáng, tính tình thoải mái hòa đông luôn thích những nơi mát mẻ, sáng sủa. Về đến nhà là mở toang cửa, từ cửa sổ đến của chính. Tuy nhiên, vẫn có những người sống hướng nội, đi đâu cũng tìm chỗ tối, không hướng ngoại, ngại giao tiếp, lại về nhà với căn phòng tối nữa thì tâm hồn không sáng lên được. 

Bước vào một căn phòng, nếu như ban ngày bật điện vẫn cảm thấy âm u, căn phòng ấy dễ xuất hiện tà khí, gây ảnh hưởng tới đời sống, sức khỏe và sự nghiệp của bạn. 

Tránh thuê mua những căn nhà, phong trọ mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau

Theo quan niệm "đầu xuôi đuôi lọt" thì việc đầu tiên trôi chảy thì việc sau cũng suôn sẻ theo. Tuy nhiên, nếu nhìn theo một khía cạnh khác, theo nghĩa tâm linh hơn một tí, căn nhà rộng cửa trước thì tiền vào dễ dàng, nhưng vào mà không giữ thì tiền cũng theo cửa hậu bay đi. Một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đường công danh, sự nghiệp của bạn.  Vì vậy, trước khi thuê nhà, bạn nên tìm hiểu kỹ về căn phòng mình định thuê để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

Chọn những phòng trọ không có cửa sổ thì sao?

Cửa sổ tạo cho không khí trong phòng mát mẻ hơn, dù cho có mùa đông hay mùa hè thì vẫn cần có sự trao đổi oxi trong và ngoài thiên nhiên. Cho dù là một ngôi nhà hay một căn phòng đều cần có cửa sổ, để ánh sáng có thể chiếu vào, như vậy mới có sức sống. Vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho vận may của bạn. Nếu như một căn phòng không có cửa sổ, lại ẩm ướt, sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của người sống trong đó. Vì vậy bạn cũng không nên thuê những căn phòng không có cửa sổ, hoặc cửa thông gió trong phòng. 

 

 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook