Diễn đàn dự án

Đất Vàng trung tâm Đà Năng - Cơ hội đầu tư trong tầm tay bạn

Cập nhật ngày 12-05-16 lúc 07:31

Chỉ với 6 triệu/m2 có thể sở hữu ngay lô đất “Vàng” nằm trung tâm thành phố tại khu đô thị Green Lake 2016. Khu đô thị nằm liền kề nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Hữu Thọ, Cách Mạng Tháng Tám, Trường Chinh, Lê Đại Hành và nhiều tiện ích bán kính 500m.


Sở hữu vị trí “Vàng” của Đà Nẵng
Khu đô thị Green Lake 2016 sở hữu vị trí đắc địa của thành phố: Là khu đất “Vàng” còn sót lại nằm trung tâm thành phố, nối liền với nhiều quận trung tâm như Hải Châu, Thanh Khê. Là điểm nút giao thông quan trọng Nam – Bắc.  
Từ đây, chỉ mất 10 phút xe máy để di chuyển đến tòa nhà hành chính thành phố và cầu Rồng, cầu Sông Hàn cùng những tuyến đường du lịch hút khách của Đà Nẵng hay vài phút đến bãi biển du lịch xinh đẹp Mỹ Khê. Liền kề là sân bay, các trường đại học, cao đẳng và khu vui chơi giải trí lớn nhất Đà Nẵng “Công viên Châu Á”. Trong vòng bán kính 500m bạn đã có thể tìm thấy ngay chợ, bệnh viện, trường học các cấp, siêu thị, khu triển lãm thành phố hay Ủy ban nhân dân Quận.
Với một vị trí “ vàng”  như vậy, Green Lake 2016 hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển cho các hộ gia đình và doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Sơ đồ vị trí khu đô thị Green Lake 2016

Khu đô thị xanh – Thân thiện môi trường
Theo xu hướng phát triển môi trường gắn liền với thiên nhiên và tốt cho sức khỏe, hướng đến thành phố đáng sống nhất Việt Nam của Đà Nẵng, Green Lake 2016 khẳng định “ độ xanh” và thân thiện môi trường của mình  bằng 3 hecta dành cho hồ sinh thái chạy dọc khu đô thị và 6 hecta dành cho việc quy hoạch các tuyến đường nội bộ cùng công viên cây xanh bao phủ trong tổng số 13 hecta của khu đô thị.
Với một không gian xanh, trong lành và thoáng đãng giữa lòng thành phố như thế, Green Lake 2016 đạt chuẩn của khu đô thị xanh, đáng sống tại Đà Nẵng. 

Cơ hội đầu tư tỷ suất lợi nhuận lên tới 20%-30%/năm trong tầm tay bạn
Green Lake 2016 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình và các nhà đầu tư. Với mức giá thị trường hiện hành 10 triệu/m2 so với mức giá bán vô cùng ưu đãi tại sàn chỉ với 6 triệu/m2, đây sẽ cơ hội đầu tư với tỷ suất sinh lợi lên tới 20-30%/ năm, mang lại lợi nhuận cao chưa từng thấy.
     Ngoài những chính sách chiết khấu cao 4%-7% giá gốc từ nhà đầu tư, hỗ trợ vay vốn lên đến 70% và mức giá rẻ chưa từng có: 6 triệu/m2.  Nhân ngày 15/5/2016 sàn giao dịch bất động sản VRM mở bán tập trung những lô ở Block cuối cùng của khu đô thị, bạn còn có nhiều cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến hàng vài chục triệu đồng.


CƠ HỘI DUY NHẤT VÀ CUỐI CÙNG 

Liên hệ đặt chỗ:
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VRM
200 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu – Đà Nẵng
Điện thoại: 05113686202                    Hotline: 0914106080
Website: www.vrm.com.vn                Email: congtyvrm@gmail.com

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook