Diễn đàn dự án

26-09, Hà Nội chào đón tuyệt tác bên đường Hoàng Sa - Sơn Trà Ocean View

Cập nhật ngày 07-09-15 lúc 02:44

*** Sơn Trà Ocean View được bao bọc bởi các Dự án triệu đô của thành phố: Khu phước hợp lấn biển Đa Phước – Khu du lịch bán đảo Sơn Trà với các khu resort đẳng cấp và khu phước hợp thương mại Đông sông Hàn. 
Từ một dải cát trắng hoang vu bên bờ Đông sông Hàn, nay dọc theo cơn đường du lịch là các khách sạn 5 sao, các khu resort đẳng cấp, bãi tắm đẹp nhất hành tinh. Phía Tây là cảng Tiên Sa, từ một khu tiền cảng nhỏ bé, nay vươn mình thành khu cảng thương mại lớn nhất miền Trung và là cửa ngõ ra biển Đông của các nước thuộc hành lang kinh tế Đông – Tây. 
Với vị trí đắc địa “tựa sơn, nghinh hải”, không chỉ thế, đây còn là nơi hội tụ đủ hai yếu tố là biển và là đầu mối giao thông quan trọng. Chính vì thế không có lý do gì khi các nhà đầu tư lựa chọn đây là nơi lý tưởng để làm giàu thêm nguồn vốn của chính mình. 
Là trung tâm thương mại, dịch vụ, nghỉ dưỡng biển theo định hướng phát triển đến năm 2020 của Đà Nẵng. Sơn Trà Ocean View đang chứng tỏ sức hút và độ nóng của mình với 100 nền giao dịch thành công chỉ trong 1 tháng. 
Chỉ còn 10 nền view biển với giá chỉ từ 6,4 triệu/m2. Đây là cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, họ biết rằng chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ sau 3 – 5 năm, con số thu về sẽ khiến họ hài lòng. 
***Theo ghi nhận của báo VnExpress giá đất Đà Nẵng “được điều chỉnh thêm 163% so với 2014, bảng giá đất của Đà Nẵng ghi nhận mức tăng mạnh nhất cả nước trong năm nay” Vậy con số thu về từ Sơn Trà Ocean View sẽ là bao nhiêu? 
Với chính sách thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư uy tín, khả năng sinh lời cao. Đây là nơi thách thức những nhà đầu tư thông minh đến với quỹ đất ven biển cuối cùng của thành phố Đà Nẵng. 
***Thông tin dự án: 
Vị trí: Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. 
Thời gian thực hiện: Đã hoàn thiện hạ tầng 100%. 
Đường rộng 10,5m; 7,5m. Hạ tầng hoàn thiện 100%, trồng cây xanh, hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống giao thông thông suốt, khu dân cư hiện hữu. 
- Diện tích từ 95 – 253m2. 
- Đơn giá chỉ từ 6,4 triệu/m2. 
Cho vay đến 70%, lãi suất ưu đãi, sổ đỏ trao tay. 
***Mọi thông chi tiết về dự án liên hệ Ms. Trúc Phương - 0906453184 
Công ty Địa Ốc Minh Trần. Số 25 đường Nguyễn Sơn Trà, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

Chia sẻ bài viết:


Copyright © 2017 VRM.JSC. All Right Reserved.

   Liên hệ qua Facebook